Ngày đăng

Đẩy lùi bệnh xương khớp bằng những bài thuốc nam hiệu quả

Đau nhức xương khớp là tình trạng xuất hiện ở cả người lớn lẫn người trẻ tuổi, đặc biệt là khi thời tiết trái gió, trở trời. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng, sức khoẻ, nhưng những cơn đau nhức lại gây ra rất nhiều phiền toái, bất cập cho người bệnh.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những cơn đau nhức. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ thoái hoá khớp, viêm gân, bệnh gout, thoái vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp,… Bên cạnh những bệnh lý nói trên, nhiều khi nguyên nhân cũng do chúng ta lười vận động, thường xuyên mang vác vật nặng, gây áp lực lên các khớp xương. Về lâu dài, sẽ hình thành nên những cơn đau nhức dai dẳng ở xương khớp.


Ảnh minh họa

=> Xem thêm tại: Thảo Dược Thanh Bình

Theo chuyên gia, chất lượng xương và sụn khớp suy giảm theo thời gian, càng lớn tuổi, chất lượng xương khớp càng đi xuống, sụn khớp bị mòn dần, độ linh hoạt của các cơ xương giảm. Vấn đề này gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt và công việc của người mắc. Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh đau xương khớp khác nhau, tuy nhiên chúng đều xuất phát từ những cơn đau do cơ chế gây đau của cơ thể như: đau do thụ cảm thể, đau do nguyên nhân thần kinh, đau do môi trường ngoại bào bị acid hóa – đây cũng là 1 trong những tác nhân gây nên những cơn đau nhức ở vùng xương khớp bị ảnh hưởng. Trong trường hợp những cơn đau nhức bị kéo dài, thì nguyên nhân có thể là do sự kết hợp của cả 3 cơ chế gây đau. Khi bị đau nhức, người bệnh thường có biểu hiện đau cấp tính, cứng khớp và khi di chuyển có cảm giác xương va chạm vào nhau rất khó chịu.


Ảnh minh họa

=> Xem thêm cây thuốc quý chữa bệnh khác:

Từ cổ xưa các phương pháp đông y đã được lưu truyền và chữa trị khá nhiều bệnh nan y, trong đó chữa trị bệnh xương khớp cũng không ngoại lệ. Những bài thuốc đông y hỗ trợ đẩy lùi đau nhức xương khớp mang lại hiệu quả vô cùng khả quan, không gây tác dụng phụ. Hiện nay có rất nhiều các loại dược liệu được áp dụng để đẩy lùi bệnh lý này. Tuy nhiên cần có tính chọn lọc để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của các bài thuốc đông y

Từ ngàn xưa, người bệnh áp dụng các bài thuốc Đông y bởi ưu điểm mà chúng mang lại vô cùng khả quan.


Ảnh minh họa

==================================

Công Ty TNHH Cây Thuốc Qúy Chữa Bệnh Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng, trà, chè, hổ trợ điều trị các bệnh mãn tính nhằm mang lại sức khỏe cho con người

Với tinh thần trách nhiệm, Cây Thuốc Qúy HCM cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó chúng tôi còn hổ trợ vận chuyển hàng trong khắp cả nước…

Hotline: 0931 665 345 – 0963 665 345 – 0945 695 345

Địa chỉ công ty chúng tôi: http://bit.ly/2HlhZ2Q

Trả lời